Bánh Mì Ông Màu | Trailer Tập 81: Nhận ra âm mưu của Quốc Cường, ông Màu có kịp đến cứu con gái?

Bánh Mì Ông Màu | Trailer Tập 81: Nhận ra âm mưu của Quốc Cường, ông Màu có kịp đến cứu con gái?


646552 , 4.66 , #Bánh #Mì #Ông #Màu #Trailer #Tập #Nhận #âm #mưu #của #Quốc #Cường #ông #Màu #có #kịp #đến #cứu #con #gái
#HTVFILMS #PHIMGIADINHVIET2020 #BANHMIONGMAU #BMOM #PHIMGIADINHHOT2020 #QUANGTUAN #THANHNAM #KHUONGDUA

Bánh Mì Ông Màu | Trailer Tập 81: Nhận ra âm mưu của Quốc Cường, ông Màu có kịp đến cứu con gái?
Gia đình ông Màu đã nhận ra được âm mưu của Quốc Cường nhưng vẫn chư dám bứt dây động rừng vì sự ảnh hưởng đến con gái. Nhặt được điện thoại của Quốc Cường, Như Quỳnh gọi điện cầu cứu ba, liệu ông Màu có kịp đến cứu con gái?

💃💃 Bánh Mì Ông Màu là bộ phim truyền hình hấp dẫn về nghề làm bánh mì truyền thống của Việt Nam. Câu chuyện phim xoay quanh gia đình ông Màu với những tình huống gay cấn, đầy tiếng cười, bi hài xen lẫn khi ông Màu quyết định khởi nghiệp với nghề bánh mì. Với quyết định này, ông Màu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng ông vẫn quyết tâm vì đam mê của mình. Với những khó khăn khi khởi nghiệp cùng rắc rối đến từ vợ và các con, ông Màu trải qua hành trình đầy thử thách để chinh phục lý tưởng và hàn gắn tình cảm gia đình.

👩‍👩‍👦‍👦 Các diễn viên tham gia trong phim: NSND Thanh Nam (Ông Màu), Hoài An (Bà Vân), Cao Minh Đạt (Quốc Cường), Dương Cẩm Lynh (Như Quỳnh), Quang Tuấn (Minh Quang), Tường Vi (Thanh Hà), Hồ Bích Trâm (Trúc Linh), Lê Minh Thành (Tấn Phát), YeYe Nhật Hạ (Tú Quyên), Anh Tài (Thế Tùng), Ngô Phương Anh (Bích Ngọc),…

0:00 Bánh Mì Ông Màu | Trailer Tập 81
0:20 Đón xem Cưới ai ai cưới
0:40 Đón xem Dịch vụ anh tơ hồng
——

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website: .

Nguồn: https://tudienphapluat.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *