Tổng đài tư vấn luật đất đai

Trung tâm tư vấn pháp luật trực tuyến với đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết yêu nghề luôn đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng một cách tuyệt đối nhất. Ngoài tư vấn trực tiếp, tư vấn qua email, … Trung tâm tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi còn tư vấn pháp luật luật đất đai qua tổng đài 19006596

Tư vấn để khách hàng tìm đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề liên quan:

–  Khi có những trục trặc về mua bán, giao tiền, sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất…bạn cần tìm đến các địa chỉ cần thiết đó chính là ủy ban nhân dân xã, phường thị trấn…ngay khi có vấn đề mâu thuẫn phát sinh cùng với các giấy tờ pháp luật chứng minh quyền lợi của mình một cách đầy đủ nhất.

–  Các cấp chính quyền này sẽ giúp bạn hòa giải cơ sở nếu không đồng thuận với cách giải quyết trên thì hãy gửi đơn đến tòa án nhân dân quận huyện để được thụ án và giải quyết trong thời gian luật định.

–  Nếu đã phát sinh tranh chấp bạn càng để sự việc lâu dài càng có thể ảnh hưởng đến quyền lợi của mình như: tốn nhiều chi phí kiện tụng, mất nhiều thời gian để chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ, phải bồi thường theo luật định do sai phạm hợp đồng…

–  Để được luật đất đai của nhà nước bảo vệ khách hàng nên chuyển đổi quyền sở hữu, sang tên, làm sổ rõ ràng sau khi cho tặng, mua bán, chỉ chính chủ sở hữu tài sản mới đảm bảo không phát sinh những tranh chấp về quyền lợi về sau.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ 19006596

Bất cứ khúc mắc nào cũng dễ dàng giải quyết êm xuôi:

–  Khi cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển quyền sử dụng đất, tách thửa, tách lô, mua bán đất quy hoạch, giải phóng mặt bằng, bồi thường đất đai…đều dễ nảy sinh những vấn đề tranh chấp hay cự cãi lẫn nhau gây mất thời gian và hòa khí giữa các bên mua bán thì hãy nhờ đến tổng đài tư vấn luật đất đai 19006596 sẽ không để bạn phải thiệt thòi về quyền lợi của mình.

–  Pháp luật công bằng là thước đo đúng đắn nhất để giải quyết các vấn đề nảy sinh cần đến luật đất đai của nhà nước. Bên nào phải thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình ra sao cũng được pháp luật quy định rõ ràng.

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI, TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI, KHỞI KIỆN ĐẤT ĐAI GỌI 190066596

– Các câu hỏi về văn bản pháp luật về đất đai (Luật, nghị định thông tư liên quan v.v..)

– Quy định về Giao đất; Thu hồi đất; Chuyển mục đích sử dụng đất;

– Tư vấn về Thời hạn sử dụng đất (Đất nông nghiệp; Đất phi nông nghiệp; Đất chưa sử dụng….)

– Tư vấn về Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất;

– Tư vấn trình tự thủ tục hành chính về giao đất, cho thuê đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

– Tư vấn về tranh chấp đất đai; nhà ở;

– Tư vấn vụ việc, vụ án cụ thể của Quý khách trên cơ sở thông tin và pháp luật về đất đai, nhà ở;

– Cùng hàng nghìn vấn đề khác…

Chúng tôi tin rằng, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ 19006596 sẽ giúp Quý Khách nắm rõ được quyền lợi và các quy định pháp lý về đất đai, nhà ở.

Hiện chúng tôi cung cấp các Nhánh tổng đài trong hệ thống của TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI 1900 6596:

Tổng đài tư vấn luật đất đai 19006596 hoàn toàn miễn phí:

–  Nếu có những băn khoăn và thắc mắc về luật đất đai bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho các luật sư của công ty luật Hoàng Phi thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 của chúng tôi.

–  Các luật sư chuyên nghiệp và uy tín luôn lắng nghe đồng thời giúp khách hàng giải quyết những vấn đề tranh chấp một cách nhanh nhất.

Thông qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI MIỄN PHÍ 19006596 chúng tôi hiểu rõ những vấn đề bạn đang mắc phải  cũng như cách giải quyết tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *