Tư vấn bảo hiểm thất nghiệp

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP 1900 6596 – Tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp giúp khách hàng hiểu đầy đủ hơn về bảo hiểm thất nghiệp.

tu-van-bao-hiem-that-nghiep-moi-20173

Thất nghiệp là điều không ai mong muốn bởi kéo theo đó là sự ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người lao động và những người thân của họ. Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) ở nước ta được thực hiện từ ngày 01/01/2009 tính đến nay đã gần 8 năm. Đây là chính sách mang tính nhân văn, chia sẽ cộng đồng, thực hiện an sinh xã hội với vai trò và nguyên tắc như sau:

Bảo hiểm thất nghiệp vừa giúp đỡ người lao động ổn định cuộc sống khi bị mất việc làm thông qua việc trả Trợ cấp thất nghiệp vừa tạo cơ hội để họ có thể tiếp tục tham gia thị trường lao động. Tạo ra chỗ dựa về vật chất và tinh thần cho người lao động khi lâm vào tình trạng mất việc làm. Đối với người sử dụng lao động, bảo hiểm thất nghiệp sẽ giúp gánh nặng tài chính của họ sẽ được san sẻ khi những Người lao động tại doanh nghiệp bị mất việc làm, họ không phải bỏ ra một khoản chi lớn để giải quyết chế độ cho người lao động. Đặc biệt, trong những thời kỳ khó khăn, buộc phải thu hẹp sản xuất, nhiều người lao động thất nghiệp

Bên cạnh những mặt được, bảo hiểm thất nghiệp cũng còn một số hạn chế, nhiều thắc mắc của người lao động chưa được giải đáp thỏa đáng. Với mong muốn có thể phổ biến quy định về bảo hiểm thất nghiệp đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng, trung tâm tư vấn pháp luật đã triển khai kênh TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP QUA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6596 – 24/7.

tu-van-bao-hiem-that-nghiep-moi-2017

Trong quá trình tư vấn về Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động, TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6596 sẽ tư vấn các vấn đề sau:

+ Tư vấn đối tượng nào bắt buộc phải tham gia bảo hiểm thất nghiệp

+ Tư vấn thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp

+ Tư vấn về điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp

+ Tư vấn về hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp

+ Tư vấn mức, thời gian, thời điểm hưởng trợ cấp thất nghiệp

+ Tư vấn về bảo hiểm y tế khi đang hưởng trợ cấp thất nghiệp

tu-van-bao-hiem-that-nghiep-moi-20172

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP 1900 6596 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc về bảo hiểm thất nghiệp, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6596 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006596

– Thời gian làm việc của Tổng đài 1900 6596 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn bảo hiểm thất nghiệp qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006596 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc về BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 19006596 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *