Tư vấn Bảo hiểm xã hội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI TRỰC TUYẾN 1900 6596 – Tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến chính sách bảo hiểm xã hội, quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội tại Việt Nam.

Bản chất của Bảo hiểm xã hội là sự bảo đảm bù đắp một phần hoặc thay thế thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, thất nghiệp, hết tuổi lao động hoặc chết trên cơ sở đóng góp vào quỹ Bảo hiểm xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện.

Bên cạnh những kết quả đạt được, trong quá trình triển khai Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) vẫn còn không ít vướng mắc. Một số nội dung chưa được quy định điều chỉnh trong Luật, một số văn bản hướng dẫn, quy định chưa phù hợp với thực tế.  Các quy định về bảo hiểm xã hội còn một số bất cập và chưa phù hợp.

Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội, làm rõ các quy định của pháp luật bảo hiểm xã hội, Trung tâm tư vấn pháp luật đã triển khai kênh TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI TRỰC TUYẾN QUA TỔNG ĐÀI: 1900 6596 – Tư vấn/hộ trợ khách hàng 24/7

tu-van-bao-hiem-xa-hoi-moi-nhat

1. NỘI DUNG TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI QUA TỔNG ĐÀI: 1900 6596

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, Tổng đài tư vấn 1900 6596 sẽ tư vấn các vấn đề nóng về bảo hiểm, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến chính sách bảo hiểm. Cụ thể như sau:

– Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn quyền lợi của người lao động được tham gia bảo hiểm xã hội;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế

– Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động;

– Tư vấn cách tính bảo hiểm xã hội một lần

– Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về chế độ thai sản;

– Tư vấn chế độ thai sản cho lao động nam có vợ sinh con;

– Tư vấn các quy định của pháp luật về quyền lợi hưởng chế độ ốm đau;

– Tư vấn quy trình, thủ tục hành chính về báo tăng, báo giảm lao động;

– Tư vấn, hướng dẫn sử dùng phần mềm điện tử (phần mềm kê khai bảo hiểm);

– Tư vấn về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế;

– Tư vấn các bước cũng như hồ sơ, giấy tờ để hưởng bảo hiểm xã hội.

tu-van-bao-hiem-xa-hoi-moi-nhat2

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6596?

Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội, khách hàng vui lòng kết nối bằng hình thức gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI: 1900 6596  và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006596

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 1900 6596 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

tu-van-bao-hiem-xa-hoi-moi-nhat3

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI 1900 6596

Trung tâm tư vấn pháp luật của chúng tôi hoạt động 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung và mảng pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nói riêng, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để đảm bảo chủ động kết nối được với chuyên viên tư vấn của chúng tôi mọi lúc – mọi nơi, khách hàng hãy lưu số điện thoại: 1900 6596 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn bảo hiểm xã hội qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006596 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khi cần tư vấn, khách hàng hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 19006596 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *