Tư vấn Bảo hiểm y tế trực tuyến

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN Y TẾ TRỰC TUYẾN 1900 6596 tư vấn các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế tại Việt Nam để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc liên quan đến chế độ bảo hiểm y tế năm 2017.

Chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) được thực hiện ở Việt Nam còn non trẻ so với các nước, nhưng lại mang ý nghĩa rất quan trọng đối với công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Bởi BHXH, BHYT đã thực sự trở thành một công cụ đắc lực và hiệu quả giúp cho nhà nước điều tiết xã hội trong nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN. Sau gần 17 năm hoạt động, BHYT đã từng bước phát triển, đạt được một số thành tựu quan trọng: Số người tham gia BHYT tăng, đặc biệt là người nghèo và các đối tượng chính sách; sự tiếp cận dịch vụ y tế của các đối tượng được cải thiện rõ rệt. BHYT đã tạo ra nguồn tài chính công đáng kể cho công tác KCB, góp phần thực hiện mục tiêu công bằng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.

Bên cạnh những mặt đặt được, chính sách bảo hiểm y tế cũng tồn tại nhiều vấn đề cần được khắc phục trong thời gian tới, nhằm giúp khách hàng và người dân có thể tìm hiểu hoặc giải đáp những thắc mắc liên quan đến chính sách bảo hiểm y tế – Trung tâm tư vấn pháp luật đã triển khai kênh TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM Y TẾ TRỰC TUYẾN QUA TỔNG ĐÀI: 1900 6596 với mục đích là kênh trao đổi và tư vấn về các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm y tế tại Việt Nam.

tu-van-bao-hiem-y-te-2017

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6596 TƯ VẤN NHỮNG GÌ?

Thông qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6596, Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề sau:

– Tư vấn đối tượng bắt buộc phải tham gia bảo hiểm y tế

– Tư vấn các mức đóng bảo hiểm y tế

– Tư vấn điều kiện để được hưởng bảo hiểm y tế

– Tư vấn về mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế;

– Tư vấn trách nhiệm tham gia bảo hiểm y tế của người sử dụng lao động cho người lao động;

– Tư vấn quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế hộ gia đình

– Tư vấn mức hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến

– Tư vấn thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu;

– Tư vấn nơi đăng ký khám chữa bệnh, thủ tục thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh

– Tư vấn thủ tục đổi hoặc cấp lại thẻ bảo hiểm y tế 

– Tư vấn quy trình thủ tục khám chữa bệnh khi đã tham gia bảo hiểm y tế

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến bảo hiểm y tế

tu-van-bao-hiem-y-te-20172

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ 1900 6596 HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ: 1900 6596  và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

Lưu ý:

– Khách hành có thể dùng điện thoại cố định hoặc di động và không cần nhập mã vùng điện thoại khi gọi tới Tổng đài 19006596

– Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn: 1900 6596 bắt đầu từ 8h sáng đến 10h tối tất cả các ngày trong tuần.

tu-van-bao-hiem-y-te-20173

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6596

Trung tâm tư vấn pháp luật của chúng tôi hoạt động 24/24 nên quý khách hàng có thể kết nối bất cứ lúc nào. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật nói chung và mảng pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nói riêng, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để đảm bảo chúng tôi luôn có thể hỗ trợ được khách hàng, khách hàng hãy làm động tác nhỏ là lưu số điện thoại: 1900 6596 vào danh bạ để sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn bảo hiểm y tế qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006596 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Khi cần tư vấn, khách hàng hãy nhấc máy và GỌI TỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 19006596 để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *