Cập nhật TP.HCM bác thông tin sống chung với Covid-19, ai tiêm 2 mũi vắc xin được ra đường từ 6/9

Cập nhật TP.HCM bác thông tin sống chung với Covid-19, ai tiêm 2 mũi vắc xin được ra đường từ 6/9


18134 , 4.19 , #Cập #nhật #TPHCM #bác #thông #tin #sống #chung #với #Covid19 #tiêm #mũi #vắc #xin #được #đường #từ
#tintuc24hol #tintuc

Trên mạng xã hội đang lan truyền các thông tin: TP HCM bắt đầu thực hiện sống chung với Covid-19 từ 15-9; mọi hoạt động sản xuất kinh doanh được hoạt động khi đảm bảo điều kiện an toàn phòng chống dịch; việc mở cửa có lộ trình tăng dần tỷ lệ 30-50-70%; chuyển sang điều trị Covid-19 có thu phí…
Tại cuộc họp báo chiều 5-9, ông Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM khẳng định những thông tin này là sai sự thật.

Ngoài ra, về thông tin “ai tiêm 2 mũi vắc-xin Covid-19 sẽ được hoạt động sau 6-9 hoặc 15-9”, ông Hải cho biết TP HCM hiện chưa có quy định về việc này. Sau khi kiểm soát dịch bệnh, TP sẽ có quy định cụ thể cho từng đối tượng được tham gia hoạt động.

“Mong người dân bình tĩnh, chờ những quy định được ban hành từ UBND TP” – ông Hải cho hay.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com .

Nguồn: https://tudienphapluat.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *