PHIM HÀNH ĐỘNG CHIẾN TRANH | SƯƠNG MÙ TỬ VONG TẬP 13 – Phim Hay 2021

PHIM HÀNH ĐỘNG CHIẾN TRANH | SƯƠNG MÙ TỬ VONG TẬP 13 – Phim Hay 2021


4592 , 5.00 , #PHIM #HÀNH #ĐỘNG #CHIẾN #TRANH #SƯƠNG #MÙ #TỬ #VONG #TẬP #Phim #Hay
#phimtrungquoc #phimhanhdong @Phim Kho Tàu ​ ​ ​
PHIM HÀNH ĐỘNG CHIẾN TRANH | SƯƠNG MÙ TỬ VONG TẬP 13 – Phim Hay 2021
ĐĂNG KÝ Theo Dõi Phim Mới :
Trọn Bộ Sương Mù Tử Vong :
Trọn Bộ BÒ TÂY TẠNG :
Trọn Bộ Thiên Tử Truyền Kỳ ( Phạm Băng Băng – Ngô Kinh) :

Nếu Thấy Hay Thì LIKE và THEO DÕI kênh để xem thêm nhiều phim khác nhé mọi người.
Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ.
——————————————————————————
Nội Dung :
Sương Mù Tử Vong là một trong những bộ phim hành động trung quốc kháng nhật hay nhất, thành công nhất tính đến thời điểm bây giờ . Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim kháng nhật và phim bộ hành động tại Trung Quốc và quốc tế

Với các yếu tố lịch sử và tình tiết hành động lôi cuốn của mật vụ Trần Lôi. Quý khán giả sẽ được thưởng thức những màn đấu súng đậm chất Thượng Hải, tâm lý nhân vật giữa các Đảng Phái Chính Trị và bối cảnh Trung Quốc lúc bấy giờ.

Phim lấy bối cảnh cuộc kháng chiến Kháng Nhật những năm 1932, Phong trào dừng nội chiến để kháng nhật của nhân dân Trung Quốc dâng cao . Tại Thượng Hải , có nhiều băng Đảng với các lập trường chính trị khác nhau. Trong đó băng đảng Bài Hội do Hùng Bảo Sơn (Hùng Lão Tiên Sinh) ủng hộ Đảng Cộng Sản chỉ huy đã tích cực hỗ trợ chiến đấu kháng Nhật thì bất ngờ Hùng Bảo Sơn bị ám sát, con rể Trần Lôi bị thương và con gái của ông là Tuệ Minh buộc phải rời khỏi Thượng Hải để trốn khỏi sự truy bắt từ các thế lực ủng hộ Nhật và Quốc Dân Đảng. Trần Lôi có quan hệ mật thiết với Đảng Cộng sản, sau khi thoát chết, để điều tra vụ giết cha vợ là Hùng Bảo Sơn , anh thoát ly băng đảng và gia nhập cơ quan mật vụ Quốc Dân Đảng, trở thành đồng nghiệp với Lâm Trường Sơn , là trụ cột của quân đội. Trần Lôi sẽ làm gì để báo thù được cho gia đình và đạt được mục đích kháng Nhật để bình ổn nước nhà ? .

Nguồn: https://tudienphapluat.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *