Đáng đọc: Để có chất lượng cuộc sống tốt hơn

Đáng đọc: Để có chất lượng cuộc sống tốt hơn


2 , nan , #Đáng #đọc #Để #có #chất #lượng #cuộc #sống #tốt #hơn
ĐÁNG ĐỌC: ĐỂ CÓ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG TỐT HƠN
Động lực tích cực thường chỉ đến từ những giấc mơ cao cả, từ lẽ sống với những điều thiêng liêng để theo đuổi và hướng tới. Chúng ta không cần phải đạt được cái ngưỡng của người giàu, chỉ cần tốt so với cuộc sống hiện tại, cho gia đình và con cái của mình.
Một bộ trang phục tươm tất, một đôi giày sạch sẽ và một vẻ bề ngoài thanh lịch gọn gàng lúc nào cũng đem đến thiện cảm đầu tiên cho người đối diện. Đừng vì lí do cuộc sống, bạn trở nên quá xuề xòa và tiết kiệm với bản thân mình, bởi nó là 1 trong các yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn. Người dám tiêu tiền, có tham vọng giàu sang thì họ sẽ có động lực để kiếm tiền.
Một số nhân viên nhà ở ngoại thành, mỗi ngày cả đi và về hết hơn 2 tiếng, tính ra 4 ngày đi làm đã hết một ngày làm việc. Chưa kể những hôm mưa gió, kẹt xe, cố chạy cho kịp giờ làm, giấc ngủ đêm không đủ, đến công ty đã mất hết năng lượng làm việc, vì thế họ thích ở gần công ty hơn.
Sẵn sàng thay đổi chỗ ở có thể là chìa khóa để tăng giá trị tài sản ròng của bạn. Trong một số ngành nghề, có một số công ty cạnh tranh với nhau và luôn tìm kiếm các tài năng từ các thương hiệu đối thủ.
Hãy tìm kiếm 3 sở thích của bạn: Một cái để kiếm tiền, một cái để bạn phát triển và một cái để sáng tạo!
Truyền cảm hứng
Những người hạnh phúc, vui vẻ kiếm được nhiều tiền hơn các đồng nghiệp buồn bã. Khi bạn cảm thấy không còn hứng thú trong công việc và muốn tìm một nơi mới khơi dậy đam mê nhiều hơn cho mình nếu không chuyển việc thì đó là chuyển nhà. Để tìm hiểu chi phí đời sống ở nơi ở mới, hãy thử sống ở đó. “Một chuyến đi thử siêu thị, rạp chiếu phim hoặc ghé qua một nhà hàng có thể giúp bạn một tính toán về chi phí và chúng ra sao so với nơi ở hiện tại của bạn
Có quá nhiều thứ trong cuộc đời cần phải làm, mặc dù kỳ thực không phải lúc nào chúng ta cũng muốn làm nó. Chìa khóa nằm ở chỗ, khi bạn làm tất cả mọi việc mà bạn luôn cảm thấy sáng tạo, được phát triển và có thu nhập thì điều đó đồng nghĩa với bạn sẽ gặt hái được sức khỏe, giàu có và hạnh phúc.
Luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó. Hãy tin tưởng như vậy!
Chất lượng cuộc sống
Bạn càng thành công, bạn càng ít biện minh cho chất lượng cuộc sống thấp. Bạn sẽ không dành thời gian quý báu với bất kỳ ai. Bạn sẽ không ăn tất cả những thứ để trước mặt. Hay bạn không thể biện minh cho sự chậm trễ vì bạn không thể thức dậy.
Bạn làm việc khi năng lượng và sức mạnh não bộ của bạn đạt đến đỉnh điểm. Thông thường là vào 3 giờ đầu tiên trong ngày.
Bạn cần tìm cách làm sao có được kết quả gấp 2 lần mà chỉ tốn một nửa thời gian.
Số thời gian còn lại bạn đầu tư vào những thứ khác và việc phục hồi. Bạn phải để bản thân mình được sống xung quanh những người có tiêu chuẩn cao hơn bạn. Bạn đầu tư ngày càng nhiều vào phát triển bản thân. Bạn đạt được tới trình độ chỉ dành 20% thời gian cho công việc, còn 80% còn lại là để dành cho việc học và nghỉ ngơi. Bạn mài dũa bản thân để trong thời gian làm việc, bạn vẫn cảm thấy thư giãn, tươi mới và đầy năng lượng.
Chỉ có 2 kiểu người trên đời: người dành thời gian để tiết kiệm tiền, và người tiêu tiền để tiết kiệm thời gian. Kiểu người thứ hai thường thành công hơn. Hãy cố gắng mỗi ngày hơn hôm trước một chút, bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Nguồn: https://tudienphapluat.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *