Tư vấn cách tính Bảo hiểm xã hội một lần

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: 1900 6596 Tư vấn điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, hồ sơ, thủ tục và cách tính bảo hiểm xã hội một lần để người lao động tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Vì một số lý do khác nhau người lao động sau khi đã đóng đủ số năm bảo hiểm xã hội mong muốn được hưởng bảo hiểm xã hội một lần nhưng không biết điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội một lần như thế nào? Hồ sơ gồm những gì? Cách tính bảo hiểm xã hội một lần như thế nào? Hãy yên tâm, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và kết nối với TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI 1900 6596 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn.

tu-van-cach-tinh-bhxh-mot-lan

1. ĐIỀU KIỆN HƯỞNG BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

Theo khoản 1 điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội, người lao động có yêu cầu thì được hưởng bảo hiểm xã hội một lần nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:

a) Đủ tuổi hưởng lương hưu theo quy định của Luật này mà chưa đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội hoặc theo quy định tại khoản 3 Điều 54 của Luật bảo hiểm xã hội mà chưa đủ 15 năm đóng bảo hiểm xã hội và không tiếp tục tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện;

b) Ra nước ngoài để định cư;

c) Người đang bị mắc một trong những bệnh nguy hiểm đến tính mạng như ung thư, bại liệt, xơ gan cổ chướng, phong, lao nặng, nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS và những bệnh khác theo quy định của Bộ Y tế;

2. HỒ SƠ HƯỞNG BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

a. Sổ bảo hiểm xã hội.

b. Đơn đề nghị hưởng bảo hiểm xã hội một lần của người lao động.

c. Đối với người ra nước ngoài để định cư phải nộp thêm bản sao giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về việc thôi quốc tịch Việt Nam hoặc bản dịch tiếng Việt được chứng thực hoặc công chứng một trong các giấy tờ sau đây:

 Hộ chiếu do nước ngoài cấp;

– Thị thực của cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp có xác nhận việc cho phép nhập cảnh với lý do định cư ở nước ngoài;

– Giấy tờ xác nhận về việc đang làm thủ tục nhập quốc tịch nước ngoài; giấy tờ xác nhận hoặc thẻ thường trú, cư trú có thời hạn từ 05 năm trở lên của cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp.

tu-van-cach-tinh-bhxh-mot-lan2

3. CÁCH TÍNH BẢO HIỂM XÃ HỘI MỘT LẦN

Cách tính bảo hiểm xã hội một lần được tính theo công thức sau:

Mức hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần = Tổng số tiền đóng bảo hiểm xã hội/số tháng đóng bảo hiểm x số năm đóng bảo hiểm x hệ số

Lưu ý: Tùy trường hợp cụ thể để có thể tính chính xác số tiền khách hàng sẽ được nhận khi hưởng bảo hiểm xã hội một lần. Do đó, để chính xác khách hàng vui lòng gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM 19006596 để được tư vấn và hướng dẫn cách tính.

4. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI 1 LẦN 1900 6596 TƯ VẤN NHỮNG GÌ?

– Tư vấn về điều kiện được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội 1 lần

– Tư vấn về hồ sơ đăng ký hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần

– Tư vấn quy trình, thủ tục nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần

– Tư vấn cách tính bảo hiểm xã hội 1 lần

– Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội 1 lần

tu-van-cach-tinh-bhxh-mot-lan3

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc tính toán mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần và cần một luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau để nhận được sự tư vấn của Luật sư, chuyên viên tư vấn:

Cách 1: Gọi điện tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI 19006596 và làm theo hướng dẫn

Cách 2: Gửi yêu cầu tư vấn qua địa chỉ email: lienhe.tudienphapluat@gmail.com

Để đảm bảo thời gian tư vấn nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng có thể lựa chọn cách tư vấn thứ nhất gọi điện thoại tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI 1900 6596 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Chúng tôi hy vọng việc triển khai kênh tư vấn bảo hiểm 1 lần qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 19006596 sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *